เจ้าตัวเล็กดิ้นดุกดิก

ตอนนี้ 20 วีคแล้วมีคุณแม่คนไหนลูกดิ้นเก่งบ้างคะ นี่ท้องแรกค่ะแต่รู้สึกว่าเจ้าตัวเล็กดิ้นบ่อยมากไม่รู้สึกชัดเจนมากเท่าไหร่ แต่รู้ว่ามีอะไรดิ้นดุกดิกในท้องตื่นเต้นมากค่ะ เลยกลัวว่าตัวเองจะคิดไปเองรึป่าว555

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น้องจะค่อยๆดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆตามอายุครรภ์