นั่งงอตัวนานๆเป็นไรไหม

ตอนนี้ 20 w +2 แล้วค่ะ พอดีที่โรงงานห้องน้ำเป็นส้วมแบบคอห่านต่ำๆ เวลาแม่เข้าห้องน้ำทีต้องงอตัวนานๆอยากทราบว่าอยากทราบว่าส่งผลต่อลูกน้อยในท้องมากไหมค่ะ ช่วงนี้ยิ่งปัสสาวะบ่อยด้วยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ แต่อยู่ห้องพักเป็นแบบชักโครกนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอาไรคะ แต่พยายามลุกช้าๆ ทำอาไรช้าๆเอาคะ

10mo ago

ไม่มีผลคะ