มีก้อนเเข็งๆใกล้ช่องคลอด

ตอนนี้ 17wแล้วค่ะ บางครั้ง(2ครั้งกับหนนี้) เหมือนจะมีก้อนเเข็งๆมาอยู่ใต้สะดือ ใกล้ช่องคลอด เเต่พอนอนตะเเคงซ้าย สักพักก็หายไป พอนอนหงายอีกสักพักมันก็จะมีใหม่เเล้วสักพักมันจะเหมือนกับการเต้นของหัวใจ ประมาณ3ครั้ง มันคืออาการของอะไรคะ เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างหรือเปล่า แอบกังวล ท้องเเรกค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ปกติมากๆจ๊ะ

5y ago

ปกติใช่ไหมคะ ชื่นใจมาหน่อยค่ะ