มีบ้านไหนใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจมั้ยคะ

ตอนนี้ 17 w หาตำแหน่งไหนก็ยังฟังไม่ได้เลยคะ อยากทราบว่าฟังได้ประมาณกี่สัปดาห์ขึ้นไปคะ 🙏🙏 บางครั้งได้ยินเสียงเบาๆ แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นเสียงหัวใจน้องไหม