ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือตอนนั้นไปหาหมอ ชั่งน้ำหนัก 66 ตอนนั้น 14 w พอวันชั่งตอนนี้ น้ำหนัก 64

ตอนนี้ 16+4 แล้วคืออยากรู้จะเป็นอะไรไหมค่ะกังวลมากแต่ตอนนั้นหมอบอกน้องแข็งแรง 🤕

2 ตอบกลับ

เรา17+2ก็ขึ้นๆลงๆค่ะ เพราะยังเเพ้อยู่เลยแต่หมอบอกน้องเเข็งเเรงดีค่ะ แม่อย่ากังวนเลยนะคะ