หาความรู้ค่ะท้องแรก

ตอนนี้ 15w3d รู้สึกปวดก้นกบเป็นอาการปกติไหมคะ แม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหม

2 ตอบกลับ

นั่งนานๆ เป็นค่ะ นั่งเบาะนุ่ม แค่ไหนก็ปวด ตอนนี้เริ่มปวดส้นเท้าด้วย ไม่ได้เดินบ่อย เดินทำงานบ้านปกติ ก็ปวด

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นค่ะ เวลานั่งนานๆ หรือตื่นนอนมาดึกๆ ก็เป็นค่ะ ต้องเปลี่ยนท่านอนบ่อย