คุณแม่ท่านใดมีประสพการณ์เข้ามาพิมพ์แชร์กันนะคะ

ตอนนี้ 14สัปดาห์แล้ว ช่วงเช้า จะมีอาการลูกหนูขึ้นเป็นลูกๆ คลายตะคริว ขึ้นขา 2ข้างทุกวันเลยย เป็นติดๆกันมาหลายวันแล้ว ทรมานมาก

1 ตอบกลับ

ลูกกินขาทำไมอะคะ งง

4y ago

อาการลูกหนูกินขา อาการก็จะคลายๆตะคริว นั่นแหละคะ