ถามคนเคยมีภาวะแท้งคุกคาม

ตอนนี้ 14w อยากทราบว่าเลือดเก่าเป็นสีดำๆน้ำตาล คุณหมอบอกเป็นเลือดเก่า อยากทราบว่าแบบนี้จะออกนานแค่ไหนคะ เคยมีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นตอน6wk. จ้าแม่ เลือดออกอยู่3อาทิตย์ค่ะ

5y ago

ปกติจ้าแม่ แข็งแรงปลอดภัยดี