ทานขนม อันตรายไหม

ตอนนี้ 14+2 แล้วค่ะ แต่ชอบทานขนมนี้มากค่ะ ซื้อมากินเยอะมาก จะเป็นอะไรต่อเด็กไหมค่ะ

ทานขนม อันตรายไหม
2 ตอบกลับ

ไม่มีประโยชน์ ไม่ลงลูก ลงแม่ และทำให้แม่เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ง่ายค่ะ

5y ago

ชอบกินของหวานๆมากเลยค่ะ แอบกลัวเบาหวานเหมือนกัน