แม่ๆหายเเพ้ท้องเมื่อไหร่กันคะ

ตอนนี้ 12 วีค แล้วรู้สึกยังไม่มีท่าทีว่าจะหายแพ้ท้องเลยค่ะ แม่ๆหายแพ้กันตอนกี่วีคคะ อยากหายแพ้แล้วค่ะ ทรมานมาก😂🙏

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา11วีค6วัน ยังไม่หายเหมือนกันค่ะ กินน้ำก็ไม่ได้ ทรมานมาก