37สัปดาห์

ตอนนี้9เดือนกว่าแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลยสงสันสร้างบ้านอยู่ข้างในแล้วมั้ง5555

30 ตอบกลับ

39w ยังไม่มีท่าทีจะเกิดเลยค่ะแม่

5y ago

อยุ่ได้นานสุด ไม่เกิน 42 วี้ค ค่ะ ของแม่ยัง ปลอดภัยอยุ่

38+5ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂😂

ใจเย็นๆคะ ผ่าน 38 ก่อนนะ

37+5 ยังเงียบยุ้เลยจ้า

37+5เงียบกริบเลยจ้า

40+2ยังไม่คลอดเลยจ้า

5y ago

ค่ะเริ่มมีปวดเตือนแต่ไม่บ่อย

บ้านนี้ผ่า 37+6 ค่ะ

ใจเย้นๆนะคะ

รออีกนิดคะ

ใกล้ละค่ะ