ตกขาว

ตอนนี้9 เดือน เป็นตกขาวเยอะมาก แล้วเวลาใส่กกน.มันรู้สึกเจ็บที่น้องสาว ปกติไหมคะ ไม่คันค่ะตกขาว แต่มันเจ็บๆเหมือนมันเสียดสี แสบๆแต่ถ้าไม่กกน. คือตกขาวหยดเป็นน้ำเลย

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอสูตอโดยตรงเลยจ้า ใส่แผ่นรองอนามัย เพื่อความสะอาด

5y ago

ขอบคุณค่ะ