ตั้งครรภ์

ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะแต่ปวดขามากมีคุณแม่คนไหนบ้างที่เป็นเหมือนเราบ้าง

ตั้งครรภ์
113 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันปวดไปถึงกระดูกเชิงกร้านเลยค่ะ✌

เป็นค่ะ ล่าสุดมีเลือดออก วันนี้โดนแอดมิดเลย 😭

5y ago

35+2ค่ะ

8เดือนปวดเหมือนกันค่ะ แต่เท้ายังไม่บวมค่ะ

8 เดือนคะ ปวดขา แต่ยังต้องทำงานอยู่ สุ้ๆคะ

เป็นตอนจะนอนค่ะ ต้องให้สามีนวดให้ทุกคืน

บ้านนี้ปวดเชิงกลางลงไปถึงจิมิทรมานค่ะ

ปวดหลังร้าวมาถึงขาคะ จะลุกทีเอวแทบขาด

ปวดหลังมากค่ะ นอนไม่ค่อยหลับดีเลยค่ะ

8เดือนเหมือนกันค่ะปวดขาปวดก้นปวดหลัง

เปนเหมือนกันค่ะปวดราวลงไปถึงจิมิเลย