ไตรมาส3

ตอนนี้8เดือน รู้สึกน้องในท้องสะอึกบ่อยมาก ปกติไหมคะ

105 ตอบกลับ

อาการสะอึกของน้องเป็นยังไงหรอค่ะ ยังไม่เคยเจอเลยค่ะ 😅

3y ago

เหมือนมันตอดๆค่ะ แต่ตอดถี่ๆ แม่คอยสังเกตุดูนะคะ 😍

จริงค่ะ ตอนนั่งพอมพ์ก็ยังสะอึกอยู่เลย 5555 น้องสะอึกเก่งมากๆ

สะอึกบ่อยแปลว่าน้องแข็งแรงดีค่ะ เค้ากำลังหัดหายใจอยู่จ้า

ลูกสาวบ้านนี้ก็สะอึกบอยมาก..บางทีแม่นั่งทำงานไม่มีสมาธิ..

เข้า28 วีค คือสะอึกบ่อยจริงๆค่ะ ตอด ดิ้น แทบทุกเวลา

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งสอึกทั้งดิ้นเก่ง

ปกติคงอยากออกมาเเล้วนี่ก็8เดือนตื่นเต้นมากๆค่ะ

บ้านนี้สะอึกทุกว​ั​นเลย​ค่ะ​ แต่ตอนนี้คลอดแล้ว

เรารู้ได้ไงค่ะว่าลูกเราสะอึก อยากรูค่ะ

3y ago

ใช่ๆ25week​5วันสะอึกบ่อยเหมือน​กัน​คะ​

7เดือนแล้วค่ะ น้องสะอึกบ่อย ดิ้นเก่ง #ลูกคนแรก