ไตรมาส3

ตอนนี้8เดือน รู้สึกน้องในท้องสะอึกบ่อยมาก ปกติไหมคะ

105 ตอบกลับ

สะอึกบ่อยดีแล้วค่ะเขาบริหารปอดพร้อมออกมา

บ้านนี้7เดือนคะ น้องสะอึกบ่อยเหมือนกันคะ

เคยถามคุณหมอแล้วคุณหมอบอกไม่เป็นไรคร้า

ของเรา7เดือน สะอึกบ่อยมาก ดิ้นนิดเดียว

บ้านนี้สะอึกด้วยดิ้นบ่อยมากด้วยค่ะ

ปกติ เป็นเหมือนกันค่ะ น้องฝึกหายใจ

รู้สึกเหมือนกันค่ะ เป็นเรื่อยๆ เลย

กำลังจะเข้า8เดือน สะอึกบ่อยมากค่ะ

สะอึกบ่อยเมือนกันค่ะหายใจลำบาค

เป็นเหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งมาก