ท้องแรกค่ะ แพ้ท้องหนักมากๆเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนแพ้หนักบ้างมั้ยคะ แพ้ถึงประมาณกี่สัปดาห์หรอคะ

ตอนนี้8สัปดาห์แล้วค่ะ แพ้หนักขึ้นทุกวัน กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ อาเจียนออกอย่างเดียว เวียนหัวมากๆ พยายามที่จะกินข้าวแต่ก็กินไม่ค่อยได้เลยค่ะ

52 ตอบกลับ

แล้วแต่คนคะบ้านนี้แพ้ตั้งแต่9สัปดา จน34เลยคะ ตอนนี้39ไม่ค่อยมีแพ้เเล้วคะอาจจะมีบ้างบางวันบางเวลาคะ ยิ่งเวลาผ่านไปไวอาการยิ่งทุเลาลงคะ สู้นะคะ💖💖

ของเค้าแพ้หนักๆเลยคือตั้งแต่4วีคจนถึงประมาณ15วีค ตอนนี้24วีคแล้ว ดีขึ้นมากแล้วค่ะ แต่จะมีคลื่นไส้เวลาท้องว่างเท่านั้นค่ะ 🥺❤️

เราแพ้หนักเช่นเดียวกัน ยังผ่านมาได้ ให้กำลังใจแม่น่ะ สู้ๆๆๆ ถึงอ้วก ก็กินไปเถอะ ใช้ใจสู้ล้วนๆๆๆ อดทนไว้แม่เดียวก็ผ่านไปได้

2y ago

บ้านนี้แพ้ถึง 7 เดือน

บ้านนี้แพ้1เดือนถึง3เดือนเดือนที่4อาการแพ้อาเจียนหายไปแต่อาการเห็มนกลิ่นตัวสามีมาแทนค่ะ จนตอนนี้7เดือนก้อยังเหม็นอยู่ค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ 😂

แม่บ้านนี้แพ้ถึง4-5เดือนเลยค่ะ..แพ้จนน้ำหนักจาก47ลงมา43ค่ะตอนนี้คลอดแล้วจ้า..เดี๋ยวก็ผ่านไปนะแม่ๆพยายามกินเยอะๆหน่อยน้า

2y ago

ขอบคุณนะค้าแม่ ตอนนี้น้ำหนักลงไป3-4โลแล้วค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลยค่า น้ำเปล่าก็อ้วก 😂

เค้าเหม็นทุเรียน ของทอด หอม กระเทียม อาหารแปลกๆ ไม่ได้ ต้องกินที่อยากกิน ถ้าฝืนกินอ้วกหมด ตอนนี้ 8 สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้15สัปดาห์เริ่มดีขึ้นมากแล้วค่ะ แนะนำทานจมูกข้าวกล้องไรซ์เบอร์รีนะคะ ช่วยได้นิดหน่อย กับแคร็กเกอร์

เราแพ้ท้องที่2ค่ะ ถึงกับต้องเข้ารพ.ให้น้ำเกลือกันเลยที่เดียว กลางคืนไม่ได้นอนอ้วกจนไม่มีอะไรจะให้อ้วก

2y ago

ของหนูท้องแรกค่ะ แพ้หนักมากๆเลยอ้วกจนเป็นน้ำแล้วเป็นน้ำอีกเลยค่ะ 😂

บ้านนี้3เดือนแรกคือแพ้หนักมาก เข้าช่วงเดือนที่4เริ่มลดลง ตอนนี้ 8เดือน ก็ยังแพ้เป็นบางวัน แต่ไม่มาก

บ้านนี้แพ้ถึง7เดือนค่ะ น้องเป้นผุ้หญิงน้ำหนักมาขึ้นตอนเดือนที7 ที่กินได้ขึ้นมา9โล น้องคลอดมา 3.290

2y ago

โห่วคุณแม่เก่งมากเลยค่ะ แพ้ถึง7เดือน