แม่ๆท่านไหน ตอนตั้งครรภ์ระยะแรก น้ำหนักเพิ่มขึ้นเยอะไหมคะ ตอนนี้6วีค น้ำหนักขึ้นมา3โลแล้วแล้ว ไม่มีอาการแพ้ท้องค่ะ ทานได้ปกติ

ตอนนี้6วีค น้ำหนักขึ้นมา3โลแล้วแล้ว ทั้งๆที่ไม่ได้กินขนมหวาน ไม่ดื่มน้ำชงค่ะ เช้าดื่มน้ำเต้าหู้งาดำไม่ใส่น้ำตาล+ใส่จมูกข้าวค่ะ เย็นดื่มนมใส่จมูกข้าว+งาดำค่ะ #ท้องแรกค่ะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ไตรมาสแรก นน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ เพราะแพ้หนัก พอไตรมาส2-3 นน.ขึ้นรวมๆแล้ว19โล ค่าน้ำตาลปกติ นน.น้องตามเกณฑ์ปกติ