แม่ๆท่านไหน ตอนตั้งครรภ์ระยะแรก น้ำหนักเพิ่มขึ้นเยอะไหมคะ ตอนนี้6วีค น้ำหนักขึ้นมา3โลแล้วแล้ว ไม่มีอาการแพ้ท้องค่ะ ทานได้ปกติ

ตอนนี้6วีค น้ำหนักขึ้นมา3โลแล้วแล้ว ทั้งๆที่ไม่ได้กินขนมหวาน ไม่ดื่มน้ำชงค่ะ เช้าดื่มน้ำเต้าหู้งาดำไม่ใส่น้ำตาล+ใส่จมูกข้าวค่ะ เย็นดื่มนมใส่จมูกข้าว+งาดำค่ะ #ท้องแรกค่ะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27w แล้ว ขึ้นมา 2 โล เองค่ะแม่ แต่กินเก่งมาก ตั้งแต่ท้องมากินทุกอย่างได้ปกติเลยค่ะ ไม่แพ้อะไรเลย 😆

โชคดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ 12w แล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะ กินได้น้อยมากๆ กินแล้วก็ออกหมด น้ำหนักลงมา 3 โลแล้วค่ะ

โชคดีจังเลยค่ะที่ไม่แพ้ บ้านนี้หิวแต่กินอะไรไม่ได้เลยน้ำหนักลง3-4โลแล้ว พึ่ง6w6dจะแม่ขิตแล้วค่ะ

8mo ago

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ ขอให้หายแพ้ไวๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่เลยนะคะ🥰🥰

บ้านนี้ก็ท้องแรกคะ แต่แพ้ท้องช่วง1-2เดือนแรกเข้าเดือนที่3พึ่งหายแพ้คะ บ้านนี้ทำหนักลง5โล คะ

แม่บ้านนี้เดือนแรกขึ้นรวดเดียว5 กิโล จนตอนนี้18 วีค ยังไม่ขยับค่ะ กินได้ปกติไม่มีอาการแพ้ค่ะ

8mo ago

ดีจังเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่เลยนะคะ🥰🥰

ช่วงแรกบ้านนี้ก็ขึ้นเยอะค่ะ แต่พอเริ่มเข้าไตรมาสสอง น้ำหนักเริ่มขึ้นน้อยแล้ว

8mo ago

ขอบคุณมากๆๆเลยค่ะ 😍

บ้านนี้มีแต่ลงค่ะ เพราะแพ้ท้อง ขนาดตอนนี้ 30w แล้ว น้ำหนักเพิ่มมาแค่ 1 โลเองค่ะ😅

8mo ago

ดีแล้วค่ะ การไม่แพ้ท้องของลาภอันประเสริฐ บ้านนี้แพ้ยาวจนถึง 20w เลยค่ะ😅 แพ้จนคุยกับแฟนว่าคนเดียวพอแล้วนะ ไม่เอาอีกแล้ว เข็ดกับการแพ้ท้องมาก ฮืออออ 🥹🥹🥹

เราก่อนท้อง53 แล้วแพ้ท้อง ลดลงเหลือ51 ตอนนี้ท้อง14วีค เริ่มดีขึ้น น้ำหนักล่าสุด52.5

ตอนนี้ 19+2 น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ ไม่มีความอยากรับประทานอาหาร แต่ไม่แพ้ไม่อ้วก

ช่วงไตรมาสแรกไม่แพ้ท้องเลยแม่ แต่น้ำหนักลดพอเข้าไตรมาส2-3 พุ่งปี๊ดขึ้นมา19โล😂

8mo ago

ไม่มีเลยค่ะแม่ แต่เห็นของอร่อยไม่ได้เลยจะหวงของกินมากค่ะแม่😂