มีแม่ท้องออ่นบ้านไหน รู้สึกปวดหลังตลอดบ้างไหมค่ะ

ตอนนี้6wเองค่ะ เเต่รู้สึก ปวดหลังตลอดๆ ช่วงเอวลงถึงบั่นท้าย ขยับนิดก็จะรู้สึกเหมือนกระดูกดัง มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ ขอความรู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหลังมากเลย