แพ้ท้อง

ตอนนี้6W. ค่ะ..แพ้ท้อง..ทานอารัยไม่ได้...พอทานอารายได้นิดหน่อย..ก้อจะอ้วกค่ะ..เวียนหัวๆบ่อย..ไม่มีอารัยที่อยากทานเรย.. ^^ควรทำยังไงดีค่ะ..ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ลองไปพบแพทย์ดูนะคะ เราเองก็แพ้เหมือนกันค่ะ หมอก็ให้ยามาทานให้อาการมันน้อยลงได้บ้าง