??

ตอนนี้5เดือนแล้วคะ คือวันนี้ไปซาวหมอบอกเพศชาย ถ้ารออายุคันมากกว่านี้แล้วไปซาวใหม่มีสิทลุ้นต่อใหม่คะ เพราะอายุคันยังน้อยไม่แน่ใจเท่าไหร่คะ

??
1 ตอบกลับ

ลองกลั้นฉี่ดูค่ะแม่ เพราะแม่บ้านนี้กลั้นฉี่ไปซาวส์ก็หญิง100%ค่ะ เห็นชัดกว่ากันค่ะ