เร่งคลอดรึผ่าคลอด

ตอนนี้40week 2day เกินกำหนดคลอดมาแล้ว ไม่มีทีท่าจะมีอาการหรืออะไรเลย หมอนัดอีกทีคือวันที่22 เมษา เราจะโดนเร่งคลอด รึ ผ่าคลอดเปล่าค่ะ กังวลมากๆเลยค่ะ ขอคำปรึกษาจากคุณแม่ทั้งหลายหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เร่งคลอดคะ ถ้าเร่งแล้วไม่คลอดอาจจะเร่งในวันถัดไป ไม่คลอดก็ผ่าคะ