คุณแม่มีอาการเจ็บท้องเตือนยังไงกันบ้าง

ตอนนี้39วีค ละ ใกล้เข้ามาทุกทีตื่นเต้นมาก อยากรู้ว่าเจ็บท้องเตือน กับ เจ็บท้องจริงของแม่ๆ แต่ละคน เป็นยังไงบ้าง รู้สึกยังไง อาการต่างกันยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งเป็นก้อนทั้ง 2 ข้างปวดแบบบีบๆเป็นตังหวะค่ะ