ปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้39w6d แล้ว มีเลือดออกเหมือนตอนใกล้ประจำเดือนหมด ไหลถึงกางเกงชั้นใน อันนี้คือน้ำคร่ำรั่วหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือดออกรีบไปหาหมอเลยแม่บ้านนี้เลือดออกนิดเดียวรีบไปโรงบาลเลย สรุปปากมดลูกเปิดแล้ว1เซน แล้วก็คลอดวันนั้นเลย

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ