ปวดท้องนานที่สุดกี่ชั่วโมง

ตอนนี้39+5ปวดท้องแต่เมื่อคืนสี่ทุ่มมาหาหมอตี2จนมาถึงตอนนี้ไม่มีน้ำเดินหรืออะไรเลยแค่ปวดท้องน้อยปวดๆหายๆ ตอนมาถึงตรวจช่องคลอดยังไม่เปิดเลย ปวดท้องมา10+ชั่วโมงแล้วยังไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเลย ปวดแบบนี้วนไปวนมา ควรทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

เรา10ช.มคลอด

2y ago

แอบกลัวนิดนึง ปิดปกติหรือเปล่า