ฉีดยาเร่งคลอดเจ็บมั้ยคะ

ตอนนี้39+5 น้องหนัก3โล5แล้วค่ะ คุณหมอต้องให้ยาเร่งคลอดวันจันทร์นี้แล้วเพราะไม่มีอาการอะไรเลย กลัวอยู่นานน้องจะตัวใหญ่เกิน อยากทราบว่ามันเจ็บมากมั้ยคะ

18 ตอบกลับ

ทรมานสุดค่ะแม่เราเพิ่งคลอดมาวันที่5 โดนไป2โดส คือคลอดเลย555