ฉีดยาเร่งคลอดเจ็บมั้ยคะ

ตอนนี้39+5 น้องหนัก3โล5แล้วค่ะ คุณหมอต้องให้ยาเร่งคลอดวันจันทร์นี้แล้วเพราะไม่มีอาการอะไรเลย กลัวอยู่นานน้องจะตัวใหญ่เกิน อยากทราบว่ามันเจ็บมากมั้ยคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ หมอให้ผ่าพรุ่งนี้

เรา39+1 น้อง3โล7แล้วหมอนัดวันจันทร์เหมือนกันค่ะ

เจ็บมากอยู่ค่ะให้ยาเร่งแล้วมดลูกจะเปิดไวค่ะ

เจ็บมากค่ะ ทรมานสุดๆ คุณแม่ต้องอดทนนะคะ

39+5เหมือนกันค่ะวันจันทรฺ์​โดนเหมือนกัน

เจ็บมากเกือบตายโดนมาแล้วยาเร่งคลอด38+6

เจ็บมากค่ะของเรา3.4

เจ็บค่ะ 😂

3mo ago

กลัวมากค่ะ ไม่อยากโดนเร่งเลย😂