สอบถามค่ะเเม่ๆ

ตอนนี้39+1 w 2-3วันมานี้มีท้องปั้นเเข็งถี่ ตื่นเช้ามาวันนี้มีเลือดสีสดออกทางช่องคลอด เเต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง ไม่มีน้ำเดิน ควรไปหาหมอไหมคะ

สอบถามค่ะเเม่ๆ
2 ตอบกลับ

ของเรา40+2เช้ามาเป็นเเบบนี้ มีอาการปวดท้องร่วมด้วยตั้งเเต่เมื่อคืนแต่ปวดไม่มาก เราก็ ยัง งง อยู่ว่านี่เขาเรียกว่าอะไรต้องรีบไปโรงบาลไหม

1y ago

ตอนนี้มีมูกออกมาอีกเยอะมั้ยค่ะ หรือไปรพ.พอดีเพิ่งเข้ามาอ่านค่ะ