ใกล้คลอด

ตอนนี้38wแล้วยังไม่มีนํ้าเดิน แต่อยากรู้ว่าอาการท้องแข็งถี่ๆ ท้องจะแข็งเหมือนตอนน้องโก่งตัวแบบนั้นมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งจะแข็งทั่วท้องเลยค่ะ กดแล้วไม่มีส่วนนิ่ม ความถี่จะ5นาทีต่อครั้งและลดลงเรื่อยๆจ้า

5y ago

แข็งถี่ทุก5นาทีจะมีแค่ตอนจะคลอดค่ะ ถ้าแข็งแต่ไม่ถี่คือผวดเตือนเฉยๆจ้า