กระตุ้นปากมดลูกแต่หัวเด็กยังอยู่สูงมีโอกาสคลอดไหมค่ะ

ตอนนี้38+4วีคค่ะ ไปกระตุ้นปากมดลูกมาคุณหมอบอกว่าหัวเด็กยังอยู่สูงแล้วแบบนี้จะมีโอกาสคลอดไหมค่ะพอดีเห็นว่าถ้าใครกระตุ้นก็จะไม่เกินสองสามวัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

หมอเราก็บอกว่าหัวลูกอยู่สูงเหมือนกันค่ะ กลับหัวแล้ว แต่ยังไม่ลงอุ้งเชิงกราน น่าจะยังไม่คลอดเร็วๆนี้ ปรากฎว่าหลังจากวันนั้น4วันก็คลอดเฉยเลย น้องเอาหัวลงไว คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะ อาจจะไปลงก่อนคลอดเหมือนเราก็ได้ ทำใจสบายๆค่ะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปเอง

2y ago

คุณแม่ได้กระตุ้นไหมค่ะรึว่าน้องถึงกำหนดแล้วคลอดเอง ของเรากระตุ้นมาสองวันแล้วค่ะก็ยังเงียบอยู่