อยากแตกแล้วว 🥺♥️

ตอนนี้38+3Wแล้วยังเงียบอยู่เลย กำหนดคลอด 2 มิถุนานี้แล้ว คุณแม่บ้านอื่นเท่าไหร่กันบ้างค่ะ ☺️ #ท้องแรกคะ

อยากแตกแล้วว 🥺♥️
100 ตอบกลับ

38+1ค่ะ อยากแตกแล้วแต่เงียบมากหมอนัด 30 กำหนดคลอด5 มิย.

บ้านนี้39+3 เงียบกริบไม่มีวี่แววอยากออกเหมือนกันค่ะ😂

3y ago

เงียบกริ๊บเลยค่ะบ้านนี้ แต่มีท้องแข็งบ่อยๆ😂

38+1กำหนด4มิถุนา ยังเงียบอยู่เลยพาไปทำงานทุกวัน😊

ท้องเราใหญ่เท่านี่เลยพึงได้ห้าเดือนเองสู้ๆคะ

นี้ก่2มิถุนานี้ค่ะ เเต่ก่เริ่มปวดท้องแล้วค่ะ

บ้านนี้นัดผ่า 2 มิถุนาค่ะ มีเจ็บเตือนแล้วค่ะ ❤

กำหนด4 มิย.ค่ะ ยังเงียบอยุ่เลยอยากแตกเเล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด13มิถุนา มีเจ็บเตือน+ท้องเสียค่ะ

พน ก้39 วีค ยังไม่มีอาการใดๆเลย อยากคลอดเเล้ว

3มิถุนา 38+5 เหมือนปวดฉี่ตลอดเวลาเลยคะแม่บ้านนี้

3y ago

เหมือนกันค่ะปวดตรงหัวหน่าวจี๊ดๆ