แม่ๆทีมมีนา66

ตอนนี้38+2 น้องยังเงียบอยุ่เลยค่ะ แม่ๆบ้านเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ประเด็นคือใบลาใช่งานแล้ว😂แต่น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีเตือนไม่มีมูกอะไรเลย แม่ยังไปเดินตลาดซื้อของได้ปกติอยุ่เลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆทีมมีนา66
25 ตอบกลับ

ให้คุณพ่อตามค่ะ อาจได้ผล

39+4 ก็ยังเงียบอยู่เลยคะ 😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ล่าสุด38+4แตกแล้วจ้า

2y ago

ใจเย็นๆนะคะน้องเลือกวันเกิดเองค่ะขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ(บ้านนี้น้องเกิด3-3-66ค่ะ)

สู้ๆ นะคะแม่