เจ็บจี๊ดๆ

ตอนนี้38+1wแล้วคะ มีอาการเจ็บที่หัวหน่าวจี๊ดๆประมาณ5-10นาทีแล้วก็หาย ครั้งแรกที่มีอาการแบบนี้เป็นวันที่24 เมษา แล้วก็หายไป จนมาเมื่อคืนก็เป็นแบบนี้อีก ผิดปกติมั้ยคะ แม่เป็นกังวน ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะหัวน้องกำลังลงเตรียมคลอดค่ะเลยจะปวด

4y ago

แตกแล้วจ้าา