คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นไข้เข้ากระดูกตอนตั้งครรภ์มั้ยค่ะ

ตอนนี้38+3 วีค เป็นไข้เข้ากระดูก ปวดไปหมดทั้งตัวรวมถึงปวดท้องเตือนใกล้คลอด ซึ่งมันทรมานมากค่ะ พอจะมีวิธีบรรเทาอาการได้มั้ยค่ะ เปลี่ยนท่านอนก้อปวดที ลุกเดินปวดเหมือนกระดูกหัก เดินแทบไม่ได้เลยค่ะเพราะปวดหัวหน่าวและก้นกกมาก นอนก้อไม่หลับน้ำตาไหลทั้งคืนเพราะปวดตัวปวดกระดูก แล้วยิ่งถ้าปวดบีบท้องเมื่อไรยิ่งทรมานมากค่ะ