ขอสอบถามเพิ่มเติม

ตอนนี้37วีคแล้ว อึดอัดอยากคลอดมากๆ แม่ๆบ้านอื่นท้องแรกคลอดตอนกี่วีคกันคะ แม่บ้านนี้อยากได้วิธีคลอดเร็วๆอึดอัดไม่ไหวค่ะ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เร็วสุดคือผ่าคะ ที่เหลือทำได้แค่รอ ส่วนตัวท้องแรก คลอด40+2

4mo ago

สามารถคลอดเองได้คะ