ท้องแรกค่ะ มีความกังวล

ตอนนี้37วีคค่ะ มีอาการคือปวดท้องน้อยแต่ไม่ปวดมากนะค่ะ เป็นมา3วันแล้วค่ะเจ็บเป็นพักๆ วันนึง2-3ครั้ง แต่ไม่มีอาการท้องแข็ง ไม่มีน้ำอะไรไหลมานะค่ะ อยากทราบว่าจะเกิดยังค่ะ รึยังไม่ใกล้จะเกิดที เรากำหนดคลอด4พ.คเดือนหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ ก็ถือว่าใกล้แล้วอดทนนะคะขอให้ได้คลอดธรรมชาติ สมบูรณ์แข็งแรงนะคะ