ตรวจปากมดลูก

ตอนนี้37วีค5วันหมอนัดตรวจปากมดลูก หมอล้วงเข้าไปเรารุ้สึกเจ็บมากพอจ่ายค่ายารับยากำลังจะขึ้นรถมีเลือดออกมา จะเป็นอะไรมั้ยใครรุ้บอกที คือก่อนหน้าไปหาหมอเลือดไม่เคยออกเลย พอหมอล้วงเหมือนหมอล้วงแรงจนเลือดออก บอกทีค่ะ

1 ตอบกลับ

กลับไปหาหมอ ปากมดลูกเปิดน่าจะเปิด