คลอดเดือนสิงหา แต่ยังไม่มีอาการตกขาว

ตอนนี้37weeksแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการตกขาวอะไร แต่มีเจ็บเตือนบ้างเล็กน้อย อยากคลอดธรรมชาติ แต่ก็กลัวน้องออกมาช้า เพราะอีแม่นี่ลาคลอดมาจะเกือบ1เดือนแล้ว อยากอยู่กะน้องนานๆก่อนไปทำงาน???คุณแม่บ้านไหนไม่ตกขาวก็คลอดบ้างคะ ต้องตกขาวก่อนไหมถึงจะเป็นสัญญาณว่าใกล้คลอดแล้ว?

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับตกขาวจ้ะแม่ บางคนมีบางคนไม่มี ตอนใกล้คลอดจะมีมูกค่ะ