37w ปวดท้องน้อย+ท้องแข็ง

ตอนนี้37W มีอาการปวดท้องน้อยแล้วท้องแข็งด้วยเวลาปวด แต่ไม่มีน้ำเดิน เลือดไม่ออก เจ็บมาเป็นระยะๆ แล้วก็หายไปอาการอย่างนี้มันคืออะไรค่ะ ช่วยตอบหน่อยนะคะคุณแม่กังวลค่ะพอดีอยู่บ้านกับน้องสาว2คน เลยทำตัวไม่ถูกค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดแล้วจ้า

เจ็บเตือนคะ

5y ago

โอโหเปิด8เซ็นเลยหรอคะ​ คลอดง่ายมาก​ สุขภาพแข็งแรงๆนะคะ​ ตอนนี้เรามีอาการท้องแข็งเช่นกัน​ ปวดหัวหน่าวกับเชิงกรานมากๆนอนแทบไม่ได้เลยแต่พึ่ง35วีคคะ