ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน แบบนี้ปกติไหม

ตอนนี้37+6ค่ะ ทำไมถึงปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ จะลุกขึ้นแต่ล่ะที่ปวดมากๆ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเริ่มบีบๆ เป็นจังหวะ และเริ่มถี่ขึ้น ไป รพ. นะคะ