ช่วยตั้งชื่อลูก

ตอนนี้37+5wแล้ว ยังไม่ได้คิดชื่อลูกเลย ช่วยคิดชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ แม่ชื่อแป้ง ชื่อจริงแม่ชลณีย์ พ่อชื่อเอิร์ธ ชื่อจริงพ่อสุทธิภัทร

3 ตอบกลับ

อั่งเปา,โอปอล,แอมแปร์ ได้ทั้งอและปเลยค่ะแม่ ส่วนชื่อจริงเราตั้งจากในเน็ต เพราะเราดูพวกเลขศาตร์ หลักอายตนะด้วย😂

ชื่อเล่นน้อง อันปัน ชื่อจริง สุภัสสรา คล้องกับคึนพ่อดีน่ะค้ะ หรือถ้าเอาพ่อ+แม่ สุชานันท์ ก้อเพราะดีค้ะ

ชื่อเล่น ป๊อปอาย ชื่อจิง ชลภัทร = ชน-ละ-พัด