ตอนนี้36วีคอยากรู้ว่าน้องหนัก2400ตัวเล็กไปไหมคะ?

ตอนนี้36วีคอยากรู้ว่าหนัก2400นี่ตัวเล็กไปไหมคะหรือกำลังพอดีคะ ทีม มกราคะ💝 ลูกๆของแม่หนักเท่าไหร่กันบ้างคะ☺️☺️ #ท้องแรกคะ

ตอนนี้36วีคอยากรู้ว่าน้องหนัก2400ตัวเล็กไปไหมคะ?
49 ตอบกลับ

ถ้าอัลตราซาวด์ของรพ.รัฐเราไม่ค่อยเชื่อนะ คือน้ำหนักคลาดเคลื่อนเยอะมาก นี่คือ1ชม.ก่อนเข้าห้องคลอดเลยรพ.รัฐ ซาวด์ได้2500g แต่เราฝากท้องกับคลินิก ซาวด์ได้3030g. 1วันก่อนคลอด คลอดจริง3060 g ก็คิดว่าดีแล้วที่ฝากคลินิก ตรวจทุกเดือน จะได้เจอเขาตลอด ถ้าเผื่อมีอะไรผิดปกติจะได้แก้ไขทัน โดยส่วนตัวเรา ไตรมาส3มีปัญหาเรื่องน้ำคล่ำน้อยมาก คุณหมอให้กินไข่เยอะๆ ดื่มน้ำบ่อยๆ ลองไปซาวด์คลินิกดูนะคะ

1y ago

อันนี้เห็นด้วยค่ะ เราซาวที่คลินิคก่อนหมอนัดวันเดียวกัน คลินิคได้ 2319 พอมาโรงพยาบาลรัฐซาวได้2000 ห่างกันมาก