มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว

ตอนนี้36w แล้วหมอซาวดู 2 ครั้งบอกว่าเป็นผู้ชายทั้ง2 ครั้งตัวเราก็เตรียมของและเสื้อผ้าแนวผู้ชายอย่างเดียวเลย แต่ตั้งแต่ท้องมีแต่คนทักว่าได้แต่ลูกสาว ตอนนี้ใจแม่เริ่มไม่แน่ใจแล้วว่า..จะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่...แอบสับสนกังวลนิดหน่อยค่ะ

มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว
22 ตอบกลับ

ซาวด์ได้ลุกผุ้ชายก้อไม่น่าพลาดนะค่ะ..เชื่อคุนหมอค่ะ

ต้องดูรูปซาวน์ ถ้าเห็นไข่ ตุงๆก็ไม่น่าใช่ผู้ ญ นะ

เชื่อหมอเถอะค่ะ เพราะหมอมีเครื่องมือ

ถ้าไม่มั่นใจ ซื้อของกลางๆไว้ก่อนค่ะ

เชื่อหมอสิคะแม่ จะได้ไม่ต้องเครียด

ผู้ชายคะ เพราะหมอเค้าเห็นจู๋น้อง

เชื่อหมอค่ะแม่ หมอเห็นนะ

คลอดรึยังค่ะ ได้ลูกแฝดเหรอค่ะ

4y ago

จ้า ดิ้นเก่งป่าวค่ะ

ท้องแบบนี้ผู้ชายนะค่ะแม่

เชื่อคุณหมอดีที่สุดค่ะ