มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว

ตอนนี้36w แล้วหมอซาวดู 2 ครั้งบอกว่าเป็นผู้ชายทั้ง2 ครั้งตัวเราก็เตรียมของและเสื้อผ้าแนวผู้ชายอย่างเดียวเลย แต่ตั้งแต่ท้องมีแต่คนทักว่าได้แต่ลูกสาว ตอนนี้ใจแม่เริ่มไม่แน่ใจแล้วว่า..จะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่...แอบสับสนกังวลนิดหน่อยค่ะ

มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว
22 ตอบกลับ

ได้ซาวน์กี่ครั้งคะ พี่ที่ทำงานเราฝากรพ.รัฐได้ซาวน์ไม่ถึง 5 ครั้ง หมอบอกได้ผู้ชายชัวร์ คลอดออกมาเป็นผู้หญิงค่ะ น่ารักมาก เตรียมของเป็นของเด็กผู้ชายทุกอย่าง

4y ago

นั้นแหละค่ะ มันก็เคยเกิดขึ้นนะเรื่องแบบนี้ แต่ได้ผู้หญิงหรือชายยังไงก็ลูกเราเนอะแต่แม่แค่สงสัยค่ะ😁😁

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะแม่ คนทักตั้งแต่เริ่มท้องว่าผู้หญิง ยังไงก็ได้ผู้หญิงแน่นอน ไปซาวกี่หมอก็บอกว่าได้ผู้ชายสรุปว่าได้ผู้ชายจริงๆจ้า

ของบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย แต่คุณหมอบอกได้ลูกสาว แต่เชื่อหมอค่ะ เพราะท้องแรกก็คล้ายๆของคุณแม่ก็ได้ลูกชายจริงๆ☺

บ้านนี้หมอซาวบอกว่าได้ลูกสาวค่ะ แต่เดินไปทางใหนคนชอบทักชอบถาม ผช.แน่เลยท้องแบบนี้ 555555 แต่แม่นี่ซื้อแต่ของใช้ลูกสาวเต็มบ้าน

เชื่อหมอกับเครื่องซาวน์ค่ะ คนทักเค้าทักจากความเห็นส่วนตัว แต่หมอตรวจเค้าตรวจด้วยเครื่องมือทางการแพทย์ค่ะ

เชื่อหมอเนาะแม่ จะได้ไม่ต้องมานั่งกังวลคะ หมอเขาเห็นคะ คนอื่นที่ทักเขาไม่ได้เห็นเหมือนหมอนะคะ เขาแค่เดาคะ

เราท้องแหลม แต่ได้ลูกสาวค่ะ แต่หมออัลตราซาวน์ และตรวจน้ำคร่ำ เป็นญ.ค่ะ เชื่อหมอเถอะ หมอสมัยนี้เก่งค่ะ

นี่ก้อเป็นค่ะผู้ขายค่ะ ทั้งซาวน์และเจาะเลือดแล้ว เวลาไปไหนมาไหนมีแต่คนทักลูกสาว 555 ทีมลูกชาย100%

เชื่อหมอนะคะ เราซาวน์ครั้งล่าสุด เห็นจู๋น้องคุณหอมซูมให้เราเห็นชัดๆเลยแม่

แม่ไม่เชื่อหมอหรอคะ หมอซาวด์หมอเห็น ไอคนที่ว่าผญ. มีตาทิพย์หรอคะ 5555ขำ

4y ago

มันก็เคยมีนะค่ะ ที่ว่าหมอบอกว่าผู้ชายแต่ออกมาผู้หญิงเฉย...5555ลุ้นเอาละกันเนอะแม่