ธีมธันวา เตรียมของกันไปถึงไหนแล้วคะ กำหนดคลอดวันไหนเอ่ย?

ตอนนี้36w แล้ว เตรียมของครบหมดแล้ว เหลือแต่แพคกระเป๋าเตรียมคลอด รู้สึกตื่นเต้นมากๆ แม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ อยากเห็นหน้าเร็วๆแล้วววว

ธีมธันวา เตรียมของกันไปถึงไหนแล้วคะ กำหนดคลอดวันไหนเอ่ย?
41 ตอบกลับ

37w4d แร้วค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะเตรียมของหมดแร้วค่ะ ได้แต่รอเวลา☺️☺️