ใครเคยโดนยาระงับคลอดบ้างคะ

ตอนนี้36+5ค่ะ โดนระงับคลอดค่ากังวลมากค่ะกลัวน้องไม่แข็งแรงตอนนี้แอดมิดดูอาการค่ะ อยากทราบว่าระงับนี่ช่วยอยู่ได้ถึงกี่วันคะ หรือเป็นอาทิต ขอบคุณมากนะคะ??

1 ตอบกลับ

เคยโดนตอนท้องแรกค่ะ ตอน6เดือนหลังจากนั้นก้ปกติค่ะ ยัน9เดือนเลยไม่ปวดท้อง กระตุ้นก้ไม่ปวดสุดท้ายได้ผ่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่ 🙏🏼พึ่งท้องแรกค่าเลยไม่ทราบอะไรเลย 😁