ตั้งครรภ์

ตอนนี้35วีค4วันแล้วค่ะกังวลเรื่องปวดท้องจะคลอดค่ะเพราะตอนนี้จะปวดท้องอยู่บ่อยๆและท้องแข็งบ่อยๆค่ะท้อง2ค่ะแต่ก็กังวลมีแม่บ้านไหนพอจะแนะนำได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 36weekแล้ว หมอนัดทุกสัปดาห์เลยค่ะ กำหนดผ่าตอน38week แต่หมอบอกถ้าแม่ไม่ไหว ก็ประเมินอาทิตย์ต่ออาทิตย์ ท้องแรกกลัวกังวลมากค่ะ