สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้35wค่ะ ปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนเลย บ้างทีนอนพักก็หาย บ้างที่นอนพักก็ไม่หาย ปวดฉี่บ่อยกว่าปกติ แบบนี้คือเจ็บเตือนหรือเจ็บคลอดค่ะ งงไปหมดแล้ว เพราะไม่มีมูกหรือน้ำเดินเลยค่ะ เป็นแบบนี้มา3-4วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไว้สังเกตตัวเองนะคะคุณแม่