น้ำหนักแม่ขึ้นมาน้อย มีผลต่อน้ำหนักลูกในครรภ์ไหมค่ะ

ตอนนี้35w น้ำหนักขึ้นมาแค่5โล กังวลใจกลัวลูกตัวเล็ก น้ำหนักน้อย เพราะไปตรวจเมื่อไรหมอก็ไม่ค่อยซาวค่ะ เลยไม่รู้ว่าตอนรู้น้องนำ้หนักเท่าไรแล้ว มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ น้ำหนักขึ้นน้อยไปไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องซาวด์ค่ะถึงจะรู้

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆ