เจ็บจิมิมากๆ

ตอนนี้35+6 แล้ว ตอนนอน แล้วจะลุกหรือแค่จะเปลี่ยนท่านอนคือเจ็บจิมิมากๆ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

37 ตอบกลับ

เปนค่ะ30w ปวดจิมมิบ่อยมาก หรือเปนเพราะเราทำงานมากไป แนะำด้วยค่ะ ขอบคุนค่ะ

เป็นค่ะบ้านนี้เริ่มเป็นตั้งเเต่28วิคเลยค่ะตอนนี้35วิคเเล้วก้ยังเจ้บยุค่ะ

35w 5 ค่ะ ขยับทีเจ็บที ร้องโอดโอยเลยค่ะ ยิ่งลุกเข้าห้องน้ำกลางคืนนี่สุดๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะลุกที ตะแคงทีร้องที เลยเอาหมอนข้างมาก่ายละนอนตะแคงค่ะ

ตอนนี้ 28 วีค ก็เริ่มเจ็บแล้วค่ะ โดยเฉพาะตอนจะลุกเดินไปไหนมาไหน ท้อง3ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บมากปวดสุดๆขยับนิดเดียวคือร้องเลย🤣

บ้านนี้ก็ปวดตั้งแต่20วีคเลยค่ะ จะลุกไปเข้าห้องน้ำทีแทบร้อง😂

เป็นยุเหมือนกันคะ เจ็บมากขยับตัวแต่ละที ต้องปะคองจิมิไปด้วย

เป็นค่ะ ล่าสุดท้องเริ่มเเข็ง ปวดเอว เวลานอนลำบากมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่พอกินยาพาราไป2เม็ดอาการปวดก็หายเลยค่ะ